Ngày đăng: 12/07/2018, Update: 19/07/2018 Vào lúc: 7:53 sáng
home Sùi mào gà Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền – chi phí có mắc không ?

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền – chi phí có mắc không ?

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? chi phí điều trị có đắt không? xét nghiệm bằng phương pháp nào? bảng giá chữa sùi mào gà ở các phòng khám và bệnh viện ra sao? Luôn là những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Bạn đang có những triệu chứng sùi mào gà. Bạn muốn điều trị dứt điểm, nhưng còn băn khoăn, chi phí chữa bệnh sùi mào gà có tốn kém không? Hãy click Tại đây, để đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn miễn phí.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà khoảng bao nhiêu – có đắt không

Chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi chẳng may mắc phải cho bản thân căn bệnh xã hội này. Khi mắc bệnh sùi mào gà, ngoài việc lựa chọn phương pháp, địa chỉ y tế uy tín chất lượng. Để điều trị bệnh sao cho hiệu quả, an toàn thì chi phí chữa bệnh sùi mào gà cũng chính là một trong những mối quan tâm hàng đầu của tất cả người bệnh.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Rất khó để trả lời con số chính xác: “chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền”. Bởi mức chi phí chữa bệnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí thăm khám sùi mào gà ban đầu

Để đưa ra kết quả chẩn đoán chuẩn xác một người có đang mắc sùi mào gà hay không. Ngoài việc thăm khám dựa trên những biểu hiện lâm sàng bên ngoài. Bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm thêm những xét nghiệm liên quan

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phí xét nghiệm

Có khá nhiều phương pháp để phát hiện ra bệnh sùi mào gà. Trong đó xét nghiệm là một trong những phương thức phát hiện ra bệnh sớm và nhanh nhất. Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào việc làm các xét nghiệm chuẩn đoán này. Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện nay bao gồm:

Xét nghiệm máu phát hiện sùi mào gà

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy trực tiếp máu ở trên cơ thể của người bệnh để đem xét nghiệm. Sau quá trình kiểm tra, phân tích, nếu kết quả xét nghiệm máu là âm tính thì bạn không bị bệnh sùi mào gà. Còn nếu kết quả là dương tính, thì khả năng bạn bị sùi mào gà gần như là tuyệt đối. Các bác sĩ sẽ căn cứ vào kết quả xét nghiệm để đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời.

Xét nghiệm sùi mào gà bằng mẫu vật

  • Phương thức xét nghiệm này áp dụng cho những bệnh nhân đang ở giai đoạn đầu hoặc giai đoạn sau của bệnh sùi mào gà.
  • Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các mẫu vật từ chính các nốt sùi ở trên cơ thể của người bệnh. Như âm đạo, dương vật, xung quanh hậu môn,… để đem đi kiểm tra, phân tích, xem các nốt sùi này có chứa virus HPV gây bệnh sùi mào gà hay không. Dựa vào kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị kịp thời và phù hợp.

Xét nghiệm bệnh sùi mào gà bằng dịch

  • Con đường chính để sùi mào gà lây truyền và phát triển là quan hệ tình dục không an toàn. Hơn nữa virus HPV phát triển mạnh trong môi trường ẩm ướt. Do đó để biết chính xác bạn có bị sùi mào gà hay không, các bác sĩ có thể làm xét nghiệm với dịch âm đạo của nữ giới và dịch niệu đạo của nam giới.
  • Trong quá trình phân tích, kiểm tra, đánh giá, phân loại virus gây bệnh. Nếu trong dịch niệu đạo hoặc dịch âm đạo của người bệnh có chứa virus HPV, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đã bị mắc sùi mào gà.

Xét nghiệm sùi mào gà sau bao lâu thì có kết quả?

Các chuyên gia thấu hiểu cảm giác hồi hộp chờ đợi kết quả quan trọng này. Kết quả xét nghiệm sùi mào gà được xử lý rất nhanh. Tuy nhiên, vấn đề bao lâu có kết quả xét nghiệm HPV còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp làm xét nghiệm: Công tác tầm soát virus HPV lâu hay mau tùy thuộc vào kỹ thuật chẩn đoán là “truyền thống” hay có sự hỗ trợ của máy móc kỹ thuật hiện đại.
  • Trình độ kỹ thuật viên: Y bác sĩ thực hiện kiểm tra sự có mặt của vi-rút có chuyên môn và kinh nghiệm ở mức độ khác nhau cũng chi phối thời gian cho kết quả xét nghiệm.
  • Tình trạng bệnh lý: Kết quả có nhanh hay chậm tương ứng với giai đoạn nhiễm trùng và biểu hiện triệu chứng vì mỗi trường hợp sẽ được chỉ định 1 hay nhiều xét nghiệm khác nhau.

Xem thêm bài viết : Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào cách điều trị

Đây là yếu tố chính quyết định mức chi phí chữa sùi mào gà. Nếu bệnh nhẹ, chỉ cần điều trị bằng thuốc. Ngược lại nếu mắc sùi mào gà ở giai đoạn muộn, khi các nốt sùi phát triển nhiều và to. Lúc này, sẽ cần kết hợp chữa sùi mào gà bằng thuốc và thực hiện nhiều phương pháp điều trị hiện đại như: cắt đốt điện cao tần, liệu pháp ALA-PDT hay kích hoạt miễn dịch tự thân DNA. Khi đó, chi phí điều trị sùi mào sẽ cao hơn.

Đốt sùi mào gà bao nhiêu tiền

Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng trường hợp bệnh mắc phải mà sẽ chỉ định nên áp dụng đốt điện, đốt laser hay đốt lạnh.

Phương pháp đốt lạnh:

Với phương pháp này, các nitơ lỏng sẽ phun lên và đống băng ở vùng da có các nốt sùi mào gà để phá hủy các tế bào bị bệnh. Sau khoảng 7 – 10 ngày, các nốt sùi này sẽ khô lại và tự rơi ra.

Có nhiều phương pháp đốt sùi mào gà tương ứng với các mức giá khác nhau

Phương pháp đốt laser:

Đốt laser sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn hơn và hiệu quả cũng cao và khó tái phát hơn. Tuy nhiên các tổn thương trên niêm mạc sau khi điều trị sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục. Cách này được khuyến khích áp dụng cho các nốt sùi mào gà có kích thước to hoặc kết thành từng chùm, đặc biệt cần tránh ở nững vùng nhạy cảm.

Phương pháp đốt điện:

Với tác dụng của dòng điện cao tần giúp loại bỏ các nốt sùi một cách triệt để. Song vẫn tồn tại nhiều yếu kém như phục hồi chậm.

Những phương pháp này sẽ có các mức giá khác nhau, do đó nếu chọn phương pháp nào cũng quyết định đến giá thành đốt sùi mào gà, nên để đưa ra con số chung là điều không thể.

Chi phí điều trị ALA – PDT

Nếu bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính có thể nhờ đến kỹ thuật xâm lấn tối thiểu ALA – PDT. Nhờ các hoạt tính ion oxy len lõi vào trong từng tế bào và tiêu diệt tận gốc các mầm móng gây bệnh, tái tạo vùng da mới sạch khuẩn.

chi phí điều trị sùi mào gà ALA – PDT không hề cao và được đánh giá là phù hợp với thu nhập chung của hầu hết người bệnh. Phương pháp ALA – PDT bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các trường hợp khác nhau, tuỳ thuộc vào cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn

Điều trị sùi mào gà mất bao nhiêu thời gian

Thời gian trị bệnh sùi mào gà không được xác định cụ thể mà còn tùy thuộc vào từng giai đoạn của người bệnh, quá trình điều trị cần phải có thời gian vì vậy đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì.

Điều trị bệnh sùi mào gà phải mất một thời gian dài, để chữa khỏi bệnh thì người mắc bệnh cần phải tuân theo quy trình điều trị của bác sĩ, không nên thấy bệnh mới hết đã tự động ngừng lại, cần phải đi khám và theo dõi bệnh thường xuyên để tránh bệnh tái phát.

Xem thêm bài viết : Thuốc điều trị bệnh sùi mào gà

Các khoản phí khác

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng bệnh

Nếu bạn phát hiện và điều trị bệnh ở giai đoạn sớm. Khi các triệu chứng sùi mào gà vẫn còn ít, các nốt sùi nhỏ. Lúc này, phương pháp điều trị sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí điều trị hơn. Ngược lại, nếu điều trị khi bệnh đã nặng. Thì chi phí cao và thời gian điều trị dài hơn rất nhiều.

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe

Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí chữa sùi mào gà. Nếu người bệnh có sức khỏe, sức đề kháng tốt. Sẽ giúp việc điều trị bệnh được diễn ra dễ dàng và nhanh hơn. Từ đó cũng sẽ giúp giảm chi phí do không phải kéo dài thời gian điều trị.

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trình độ chuyên môn bác sĩ – cơ sở y tế khám chữa

Nếu là cơ sở chất lượng, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng. Nhưng việc thăm khám và điều trị bệnh sẽ đạt hiệu quả hơn.

Chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào chi phí tái khám

Bệnh nhân nên dự trù chi phí thăm khám định kì để kiểm soát tốt tình trạng bệnh có tái phát hay không. Vì đôi khi do một số sơ suất sau điều trị như quan hệ không an toàn với đối tác nhiễm bệnh. Hoặc có tiếp xúc với niêm mạc da hở của người bệnh,… dẫn đến nguy cơ tái nhiễm bệnh cao hơn so với người chưa từng mắc bệnh.

Chữa sùi mào gà với mức chi phí thấp nhất tại đa khoa quốc tế

Các chuyên gia khuyến cáo, người bệnh không nên tham rẻ mà gửi gắm sức khỏe của mình vào những phòng khám kém chất lượng, khiến quá trình điều trị bệnh sùi mào gà diễn ra phức tạp và gây ra nhiều hậu quả nguy hại khôn lường.

Và để biết chính xác về mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu? Các bạn hãy đến ngay Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Đây là một địa chỉ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới trong việc điều trị bệnh. Đồng thời, phòng khám  luôn mang đến những dịch vụ ưu đãi tốt nhất giúp người bệnh có thể tiết kiệm tối đa về thời gian, cũng như chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà.

BS Hà Văn Hương tư vấn về chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền
BS Hà Văn Hương tư vấn về chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

Tại TP HCM người bệnh có thể đến Phòng khám đa khoa Quốc tế HCM để tiến hành thăm khám và điều trị nhanh chóng. Bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp với bác sĩ Hà Văn Hương, trưởng khoa Nam học có hơn 25 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh xã hội, BS sẽ áp dụng phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA giúp điều trị sùi mào gà tốt, an toàn với mức chi phí thấp nhất.

Chữa sùi mào gà tại đa khoa quốc tế như thế nào

Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA điều trị sùi mào gà. Được coi là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay, nhờ vào những ưu điểm như sau:

  • Phương pháp kích hoạt miễn dịch tự thân DNA giúp điều trị sùi mào gà hiệu quả và phòng tránh đến 90% nguy cơ bệnh tái nhiễm.
  • Người bệnh sẽ được bác sĩ khám lâm sàng và kiểm tra, xét nghiệm máu để phân tích cụ thể chủng loại virus HPV gây bệnh.
  • Loại bỏ những triệu chứng sùi mào gà bên ngoài mà mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy được. Việc điều trị không để lại sẹo xấu, không đau, không chảy máu.

Ưu điểm khi chữa sùi mào gà tại Đa Khoa Quốc Tế

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM luôn được đánh giá cao là một trong những địa chỉ khám và chữa sùi mào gà ngoài giờ với sự uy tín, an toàn, hiệu quả rất cao. Nếu bạn là người bận rộn, không có thời gian đi khám trong giờ hành chính. Bạn sợ không khí ngột ngạt ở bệnh viện, hay không muốn phải xếp hàng chờ đợi. Hãy đến với phòng khám Đa khoa quốc tế HCM để khám và điều trị sùi mào gà sao cho hiệu quả và an toàn nhất.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế HCM
Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh xã hội và đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà. Phòng Khám Đa Khoa Quốc tế HCM được xem là một trong những phòng khám chữa sùi mào gà uy tín nhất tại HCM. Đến với phòng khám, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm, bởi:

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đều là những bác sĩ giỏi có hơn 20 năm khám chữa bệnh sùi mào gà. Từng du học, công tác nhiều năm ở các bệnh viện trong và ngoài nước . Do đó, các bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân có được kết quả điều trị tốt nhất

Trang thiết bị y tế hiện đại

Phòng khám luôn đầu tư trang bị máy móc hiện đại. Nhập khẩu hoàn toàn từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Mỹ, Đức… Sự hỗ trợ của máy móc và thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng. Giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và rút ngắn thời gian điều trị.

Phương pháp điều trị tiên tiến

Có thể nói, đa khoa Quốc tế HCM là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALD-PDT và DNA đầu tiên tại HCM. Phương pháp này đang được nhiều nước có nền y học phát triển áp dụng. Giúp điều trị dứt điểm và không để bệnh tái phát. Tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bệnh nhân.

Môi trường khám chữa bệnh sạch sẽ

Môi trường khám chữa bệnh khang trang, được vô trùng vô khuẩn sạch sẽ. Nhằm tạo ra cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân. Đây là một trong những yếu tố được đặc biệt chú trọng tại đây.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ y tá, điều dưỡng, nhân viên tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, phục vụ tận tâm . Giúp người bệnh hiểu rõ về quy trình khám và có thể thực hiện tốt các chỉ định của các bác sĩ.

Chi phí hợp lý

Mọi chi phí khám và điều trị bệnh được phòng khám niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.  Đảm bảo mọi bệnh nhân được khám đúng bệnh, điều trị đúng phương pháp. Với mức chi phí hợp lý, phải chăng nhất

Đồng thời, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi mọi thông tin. Hồ sơ bệnh án của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Đảm bảo tính riêng tư, an toàn, bí mật cho bạn.

Với phương châm “Sức khỏe của bạn-trách nhiệm của chúng tôi”. Những người bệnh đến với phòng khám đa khoa Quốc tế HCM không chỉ hài lòng bởi chất lượng khám. Mà còn hài lòng bởi thái độ phục vụ, chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, chu đáo.

Ngày đăng: 12/07/2018, Update: 19/07/2018 Vào lúc: 7:53 sáng

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Huỳnh Mai là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005 vì những đóng góp nổi bật trong ngành y tế. Hiện bác sĩ Mai đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế.