Ngày đăng: 27/05/2018, Update: 12/06/2018 Vào lúc: 4:15 sáng
home Giới thiệu, Liên hệ Giới thiệu TTƯT- Bác Sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Giới thiệu TTƯT- Bác Sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Thành tựu, lĩnh vực chuyên môn, bề dày công tác của Bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai như thế nào? Là những thắc mắc của nhiều người. Và để giúp các bạn có thêm thông tin về Bác sĩ – Thầy thuốc ưu tú – Huỳnh Mai. Bài viết sau sẽ đi sâu vào các vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu về bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Để giúp các bạn có cái nhìn thực tế , và thấu hiểu hơn về : con người , lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử, chức danh của bác sĩ Huỳnh Mai nhé!

Tiểu sử bác sĩ Huỳnh Mai

Tiểu sử bác sĩ Huỳnh Mai như thế nào ? Là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm nhất. Bác sĩ Huỳnh Mai có tên đầy đủ là bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai. Bác sĩ Mai sinh năm 1962 tại Cần Thơ. Và tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM. Với chuyên ngành BS sản phụ khoa cấp I.

Trong suốt 30 năm công tác của mình. Bác sĩ Mai đã từng giữ nhiều chức vị quan trọng trong các bệnh viện lớn tại khu vực phía Nam. Và hiện tại, bác sĩ Mai đang là bác sĩ chính. Phụ trách khám và điều trị các lĩnh vực liên quan đến Sản phụ khoa tại Phòng khám ĐKQT HCM.

Lĩnh vực chuyên môn của bác sĩ Huỳnh Mai

Với hơn 30 năm công tác trong nghề, lại tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ sản phụ khoa cấp I. Vậy lĩnh vực chuyên môn chính của bác sĩ Huỳnh Mai là gì?

Là một bác sĩ Sản phụ khoa được nhiều bệnh nhân tin yêu và lựa chọn. Hiện tại bác sĩ Huỳnh Mai đang tư vấn, khám và điều trị các lĩnh vực :

-Các bệnh lí liên quan đến phụ khoa như: Viêm nhiễm phụ khoa; kinh nguyệt bị rối loạn ; các bệnh lí liên quan đến tử cung hoặc cổ tử cung….

-Tư vấn các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe sinh sản , khám sức khỏe tiền hôn nhân.

-Tư vấn về kế hoạch hóa gia đình. Các vấn đề liên quan đến thai sản như: Khám thai, theo dõi và chăm sóc thai nghén

-Thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn cho thai nhi bị dị tật dưới 12 tuần tuổi

-Khám và điều trị các bệnh lí lây truyền qua đường tình dục như: bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,..

-Chẩn đoán, và điều trị vô sinh hiếm muộn cho nhiều cặp vợ chồng

-Ngoài ra, Bác sĩ Huỳnh Mai còn thực hiện các thủ thuật như : thẩm mỹ vùng kín ; thu hẹp tầng sinh môn ; tạo hình màng ngăn âm đạo,… Các thủ thuật do bác sĩ Huỳnh Mai tiến hành đều chính xác, an toàn và hiệu quả. Vì thế, bác sĩ Huỳnh Mai luôn là cái tên được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn.

Kinh nghiệm (bề dày) công tác của Bác sĩ Huỳnh Mai

Là một bác sĩ sản phụ khoa CKI. Bác sĩ Huỳnh Mai đã có hơn 30 năm công tác trong nghề. Đã từng là Trưởng khoa sản của bệnh viện Đa khoa Tỉnh Sóc trăng. Với bề dày công tác, cùng với nhiều nghiên cứu y khoa có ý nghĩa quan trọng. Năm 2005 bác sĩ Huỳnh Mai đã được nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú. Đây là danh hiệu cao quý nhất trong ngành y. Để đạt được danh hiệu cao quý này, bác sĩ Huỳnh Mai đã phải phấn đấu không ngừng . Không chỉ cố gắng trau dồi kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng. Bác sĩ Huỳnh Mai còn luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết.

Thầy thuốc ưu tú - Nguyễn Thị Huỳnh Mai
Thầy thuốc ưu tú – Nguyễn Thị Huỳnh Mai

Ngoài công việc thăm khám tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Bác sĩ Huỳnh Mai còn tham dự nhiều hội thảo chuyên ngành sản phụ khoa trong và ngoài nước. Nhờ đó , bác sĩ Huỳnh Mai đã nâng cao được trình độ chuyên môn và tay nghề của mình.  Đã có rất nhiều bài viết liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản- sản phụ khoa. Do bác sĩ Mai viết được đăng lên các tập san y học uy tín trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, bác sĩ Mai còn tham gia công tác giảng dạy, đào tạo kiến thức cho sinh viên trường y . Cũng như các cán bộ y tế trên địa bàn TPHCM về sức khỏe sinh sản.

Nhờ vào việc ứng dụng phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới. Bác sĩ Huỳnh Mai đã điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lí khó điều trị.

Bác sĩ Huỳnh Mai- Bác sĩ của người bệnh

Trong quá trình tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh. Bác sĩ Huỳnh Mai luôn nhẹ nhàng , lắng nghe chia sẻ tâm tư và nguyện vọng của người bệnh. Giúp người bệnh có tâm lí thoải mái trước khi bước vào quá trình điều trị.

Với phương châm sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi . Bác sĩ Huỳnh Mai luôn làm việc bằng cái tâm, cái đức của mình . Vì thế, đã có nhiều bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh nhờ bác sĩ Huỳnh Mai.

Ngoài ra, để giúp người bệnh có thêm kiến thức trong việc bảo vệ sức khỏe của mình. Bác sĩ Huỳnh Mai còn tư vấn những kiến thức liên quan đến sức khỏe sinh sản như: Kế hoạch hóa gia đình ; chăm sóc thai kỳ; cách nhận biết về viêm nhiễm phụ khoa; … Vì thế, Bác sĩ Huỳnh Mai luôn nhận được sự quý mến và tin yêu từ phía bệnh nhân.

Lưu ý : Do lượng bệnh nhân đặt lịch khám với bác sĩ Huỳnh Mai khá đông. Vì thế, để đặt được lịch hẹn khám với bác sĩ Mai.  Cũng như tiết  kiệm thời gian và chi phí đi lại. Các bạn hãy gọi đến số 038 558 1111. Hoặc để lại số điện thoại của mình. Các chuyên gia y tế sẽ gọi lại cho bạn.

Bài viết trên đây là sự tổng hợp các vấn đề liên quan đến Thầy thuốc ưu tú- bác sĩ Nguyễn Thị Huỳnh Mai. Hi vọng, đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc. Các bạn hãy để lại câu hỏi của mình: Tại đây. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn giúp bạn.

Ngày đăng: 27/05/2018, Update: 12/06/2018 Vào lúc: 4:15 sáng

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Huỳnh Mai là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005 vì những đóng góp nổi bật trong ngành y tế. Hiện bác sĩ Mai đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế.