Ngày đăng: 31/07/2020, Update: 31/07/2020 Vào lúc: 2:07 sáng
home Yếu sinh lý Phẫu thuật kéo dài dương vật thêm 4-8 cm: Chi phí + Ưu nhược điểm

Phẫu thuật kéo dài dương vật thêm 4-8 cm: Chi phí + Ưu nhược điểm

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ thêm 4 – 8 cm? Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì? Thủ thuật này áp dụng cho đối tượng nào. Chi phí là bao nhiêu… Nội dung bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ về vấn đề phẫu thuật, kéo dài và làm to dương vật. Hi vọng, sẽ giúp cho những anh em có dương vật nhỏ và có nhu cầu tăng kích thước dương vật hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Như chúng ta vẫn biết, dương vật là một trong những cơ quan sinh dục có vai trò đặc biệt quan trọng đối với anh em cánh mày râu. Và theo nghiên cứu của bệnh viện Bình Dân về kích thước dương vật đàn ông tại Việt Nam thì chiều dài trung bình lúc dương vật cương cứng là khoảng 11,2 cm (+, – thêm 1,7 cm). Chu vi của dương vật lúc cực đại là 8,8 +, – 1,8 cm. Còn khi cực tiểu là 6,6 +, – 1,7cm.

Trong số 100 nam giới, chỉ có 35 % anh em hài lòng với kích thước của cậu nhỏ. Và có đến 30 % anh em không hài lòng về kích thước dương vật. Chính vì thế, có không ít anh em tìm phẫu thuật để kéo dài và cải thiện kích thước cậu nhỏ.

Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

Phẫu thuật kéo dài dương vật là gì?

Phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ là gì? Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục của nam giới. Mục đích là cải thiện độ dài của dương vật nhưng vẫn bảo đảm chức năng cương cứng và độ nhạy cảm từ đó nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Phẫu thuật kéo dài dương vật cần phải được tiến hành tại cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng. Nơi có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tay nghề cao và công nghệ phẫu thuật hiện đại thực hiện để đảm bảo độ an toàn. Hạn chế tối đa sai sót, tai biến trong và sau khi tiến hành thủ thuật.

Anh em nào nên tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật?

Anh em nào nên tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật?

Theo bác sĩ Bác sĩ Hà Văn Hương- chuyên gia nam học với hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lí về nam khoa. Hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết: Không phải anh em nào cũng cần phải tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật. Thủ thuật này chỉ áp dụng cho những trường hợp:

 • Nam giới có chiều dài dương vật không đạt được 10 cm khi cậu nhỏ cương cứng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục ở nam giới. Vì thế, với trường hợp này thì tiểu phẫu kéo dài dương vật là rất cần thiết.
 • Khi dương vật cương cứng, chiều dài và chu vi dương vật đạt khoảng 5-8 cm, thể tích tinh hoàn đạt 6ml. Nam giới tiến hành phẫu thuật kéo dài dương vật sẽ khiến kích cỡ của dương vật được cải thiện 1 cách đáng kể. Đồng thời còn tạo điều kiện cho dương vật phát triển một cách bình thường.
 • Anh em có cậu nhỏ bị dị tật bẩm sinh.
 • Những trường hợp dương vật ngắn, nhỏ bẩm sinh, dương vật dị dạng. Tùy theo tình trạng cụ thể. Bác sĩ sẽ tư vấn cho anh em phương pháp kéo dài dương vật phù hợp nhất.

Lưu ý: Với những anh em có kích thước dương vật trên 10 cm khi cương cứng. Không nên áp dụng thủ thuật này. Bởi nếu dương vật to quá sẽ khiến bạn tình của anh em bị đau đớn khi quan hệ. Gây ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

Phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

Đây là vấn đề mà rất nhiều anh em nam giới đặc biệt quan tâm. Bởi hiện nay, nhu cầu kéo dài dương vật ở nam giới đang ngày một tăng.

Bác sĩ Hương cho biết, chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền? Có đắt không? đều do bản thân anh em quyết định. Bởi hiện nay, chi phí kéo dài dương vật phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

Tình trạng của cậu nhỏ

Hiện trạng của “ cậu nhỏ” sẽ quyết định đến chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật. Nếu dương vật quá ngắn, nhỏ hay kèm theo một số bệnh viêm nhiễm khác, chi phí kéo dài sẽ đắt hơn so với những đối tượng chỉ làm phẫu thuật khi dương vật nhỏ.

Bởi anh em còn phải tốn kém thêm một khoản phí để điều trị dứt điểm tình trạng bị viêm nhiễm ở cậu nhỏ.

Phương pháp kéo dài cậu nhỏ

Phương pháp kéo dài cậu nhỏ

Đây là yếu tố chính quyết định đến chi phí kéo dài cậu nhỏ. Hiện nay có rất nhiều thủ thuật để kéo dài cậu nhỏ. Phương pháp càng hiện đại, chi phí sẽ càng cao. Nhưng lại đảm bảo tính an toàn, ngăn chặn được các biến chứng có thể xảy ra trong và sau khi tiến hành thủ thuật.

Cơ sở thực hiện thủ thuật kéo dài cậu nhỏ

Một cơ sở y tế chuyên khoa chất lượng, cơ sở hạ tầng khang trang, tay nghề chuyên môn của bác sĩ giỏi. Chắc chắn chi phí thực hiện thủ thuật sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế chất lượng kém, nhưng đảm bảo.

Do đó, anh em cần phải cân nhắc trong việc lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật.

Tình trạng sức khỏe của người bệnh sau khi thực hiện phẫu thuật

Tình trạng sức khỏe của người bệnh sau khi thực hiện phẫu thuật

Sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh chi phí phẫu thuật sẽ thấp hơn so với những anh em có sức khỏe kém, thời gian phục hồi sau phẫu thuật lâu.

Hơn nữa, sau thủ thuật, anh em sẽ được bác sĩ kê cho một số loại thuốc kháng sinh giảm đau, chống viêm. Tùy vào từng loại thuốc mà chi phí của mỗi người sẽ khác.

Vì vậy, để biết chính xác chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật của mình hết bao nhiêu tiền, cũng như đảm bảo trong quá trình thực hiện thủ thuật. Anh em nên:

 • Chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng
 • Không nên tiếc tiền hay ham rẻ mà lựa chọn cơ sở y tế thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật kém chất lượng
 • Áp dụng phương pháp kéo dài dương vật phù hợp
 • Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa trong và sau khi tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật.

Các phương pháp kéo dài dương vật không phẫu thuật hiện nay

Anh em có thể tham khảo và áp dụng các biện pháp dưới đây để kéo dài và cải thiện kích thước dương vật của mình.

Massage xung quanh vùng dương vật

Massage cậu nhỏ thường xuyên là một tỏng những cách có thể giúp anh em cải thiện kích thước dương vật của mình một cách hiệu quả. Hơn nữa, việc massage thường xuyên còn  giúp cho việc lưu thông máu đến cậu nhỏ một cách đầy đủ hơn. Giúp cho nam giới dễ đạt được khoái cảm trong mỗi cuộc yêu.

Cắt tỉa vi-ô-lông

Nghe có vẻ vô lí nhưng thực tế đã chứng minh việc cắt tỉa lông mu ở cậu nhỏ sẽ khiến cho kích thước của dương vật được cải thiện. Vì thế, để cải thiện kích thước cho dương vật của mình, anh em chịu khó cắt tỉa lông mu thường xuyên.

Tắm nước nóng trước khi quan hệ

Nước ấm có công dụng là giúp mạch máu nở ra, khiến cho máu ở dương vật lưu thông và tăng lên đáng kể. Vì thế, trước khi quan hệ, anh em nên ngâm mình trong buồn nước ấm. Vừa để kích thích độ cương cứng của dương vật, đồng thời còn cải thiện kích thước của cậu nhỏ.

Tập luyện thường xuyên cũng là phương pháp kéo dài dương vật

Tập luyện thường xuyên cũng là phương pháp kéo dài dương vật

Đây là một trong những phương pháp mà anh em có thể áp dụng để cải thiện chiều dài cho dương vật của mình.

Mỗi ngày anh em chỉ cần dành 5 giây cho cậu nhỏ bằng việc dùng tay kéo dài cậu nhỏ đứng thẳng lên một cách nhẹ nhàng giống như vắt sữa.

Lưu ý: trong quá trình kéo dài cậu nhỏ bằng tay, anh em nên sử dụng chất bôi trơn để cho cậu nhỏ đứng thẳng lên.

Nam giới nếu luyện tập thường xuyên sẽ khiến cậu nhỏ đạt đưcọ kích thước nhu mong muốn.

Tiêm filler dương vật

Tiêm filler dương vật

Tùy vào mục tiêu của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chọn 1 filler sau đó tiêm vào thể hang của dương vật (hai ống mô dài chứa chủ yếu là máu trong khi dương vật cương cứng).

Filler sau đó sẽ được thao tác để lan khắp dương vật sao cho tăng đồng đều về độ dài và độ to.

Phẫu thuật kéo dài dương vật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Phẫu thuật kéo dài dương vật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Với cách này các bác sĩ đã sẽ sử dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ hàn quốc để tiến hành kéo dài dương vật.

Đây là phương pháp kéo dài dương vật hiệu quả nhất hiện nay, được áp dụng phổ biến tại các nước có nên y tế phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Đây là phương pháp giúp nới lỏng sự khống chế của dây chằng ở dương vật. Khiến cho kích thước dương vật có thể tăng lên từ 2-6 cm.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là:

 • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ khoảng 1-2 giờ đồng hồ
 • Người bệnh không cần nằm viện, sau khi thực hiện thủ thuật. Người bệnh sẽ được bác sĩ theo dõi, nếu không có bất thường anh em sẽ được về nhà nghỉ ngơi.
 • Không gây đau đớn: Phương pháp gây tê tại chỗ giúp nam giới không còn cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
 • An toàn tối đa: Dây chằng treo dương vật bao gồm dây chằng chéo trước và sau. Trong đó, dây chằng chéo sau giúp cân bằng mọi chuyển động của dương vật. Khi thực hiện kéo dài dương vật bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu các dây chằng chéo sau vẫn được bảo vệ tối đa, các bộ phận xung quanh không hề bị ảnh hưởng.
 • Thời gian phục hồi nhanh chóng: Sau thời gian phẫu thuật khoảng 3-4 tuần nam giới có thể quan hệ tình dục trở lại.
 • Không để lại sẹo xấu: Phẫu thuật được kết thúc bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu do đó nam giới yên tâm rằng dương vật vẫn mang tính thẩm mỹ cao mà không để lại sẹo xấu.
 • Chi phí thực hiện phẫu thuật hợp lý, công khai theo quy định về giá của Sở Y tế. Tuyệt đối không có tình trạng nâng giá vô lý.

Với thủ thuật kéo dài dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu. Đa khoa quốc tế HCM đã giúp cho nhiều nam giới lấy lại được sự tự tin, cùng với phong độ bản lĩnh đàn ông của mình.

Vì thế, nếu bạn chưa biết đến đâu để thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật. Các bạn hãy gọi đến số 033.224.6037 để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết.

Một số lưu ý anh em cần phải biết sau khi tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật

Một số lưu ý anh em cần phải biết sau khi tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật

Sau khi thực hiện thủ thuật kéo dài dương vật, cũng như để đảm bảo cho sức khỏe, sự phục hồi nhanh. Anh em cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

 • Sau thủ thuật, anh em nên hạn chế vận động mạnh,
 • Kiêng quan hệ tình dục tối thiểu từ 3-4 tuần sau phẫu thuật
 • Vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ và thay băng thường xuyên
 • Trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật, hạn chế cương cứng dương vật để tránh gây chảy máu vết mổ. Có thể dùng thêm thuốc an thần sau khi thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên sử dụng như thế nào, anh em cần có sự tham khảo từ bác sĩ chuyên khoa.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến thủ thuật kéo dài dương vật ở nam giới do bác sĩ Hà Văn Hương- bác sĩ Chuyên khoa nam học với gần 40 năm công tác trong lĩnh vực nam khoa chia sẻ. Hi vọng bài viết của Hoanluu Blog ở trên sẽ giúp ích cho anh em hiểu rõ hơn về vấn đề này, từ đó sẽ có sự lựa chọn phù hợp và chính xác.

Các tìm kiếm liên quan đến Phẫu thuật kéo dài dương vật

Clip phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật kéo dài dương vật

Giá phẫu thuật cậu nhỏ

Video phẫu thuật kéo dài dương vật

Phẫu thuật làm to dương vật ở Hà Nội

Video phẫu thuật tăng kích thước cậu nhỏ

Phẫu thuật dương vật giá bao nhiêu

Tiêm filler dương vật

Ngày đăng: 31/07/2020, Update: 31/07/2020 Vào lúc: 2:07 sáng

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Huỳnh Mai là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005 vì những đóng góp nổi bật trong ngành y tế. Hiện bác sĩ Mai đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế.