Ngày đăng: 27/07/2020, Update: 27/07/2020 Vào lúc: 2:06 sáng
home Yếu sinh lý [Giải đáp thắc mắc] Xuất tinh sớm có con không? Có chữa được không ?

[Giải đáp thắc mắc] Xuất tinh sớm có con không? Có chữa được không ?

Xuất tinh sớm có con không? Xuất tinh sớm có thai được không? Bị xuất tinh sớm có khả năng sinh con không?… Đây là thắc mắc của rất nhiều nam giới khi chẳng may bản thân mắc phải bệnh lý này. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp nam giới tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này. Hãy theo dõi và cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không làm chủ được việc xuất tinh của bản thân. Và sẽ xuất tinh trong thời gian quá sớm khi đang quan hệ tình dục. Thậm chí là trước khi quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm là gì?

Nếu nam giới xuất tinh sớm một hoặc hai lần không được xem là bệnh. Nhưng nếu tình trạng này cứ kéo dài và diễn ra nhiều lần thì đây được coi là tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm thực sự là một thảm họa đối với bất kì đấng mày râu nào không may mắc phải. Bởi bệnh không chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý mà còn ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Cũng như sức khỏe sinh sản của nam giới rất nhiều. Do đó việc điều trị bệnh sớm sẽ giúp cho các đấng mày râu tránh được những nguy hại không mong muốn.

Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Theo bác sĩ Hà Văn Hương- BS CKI chuyên Nam học, hiện đang công tác tại phòng khám Đa khoa Quốc tế cho biết: Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Trong đó cần phải kể đến:

Tâm lý- Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Tâm lý- Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm hàng đầu cho các đấng mày râu phải kể đến đó là do tâm lý.

Đây là yếu tố thần kinh, quá hồi hộp, căng thẳng, buồn bực, ức chế tâm lý dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, có thể do tâm lý lo ngại hoặc quá kỳ vọng vào khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” dẫn đến việc khó kiểm soát xuất tinh khi “lâm trận”. Mối quan hệ với bạn tình hoặc cảm xúc khi bắt đầu “cuộc yêu” có vấn đề có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Lý do xuất tinh sớm- Do thói quen thủ dâm

Lý do xuất tinh sớm- Do thói quen thủ dâm

Thói quen thủ dâm cũng là một trong những lý do xuất tinh sớm ở nam giới. Bởi thực tế cho thấy hiện nay có rất nhiều nam giới có thói quen thủ dâm với tuần suất rất lớn.

Việc thủ dâm quá nhiều và cộng thêm cảm giác lén lút sợ bị phát hiện. Cứ như vậy sẽ dẫn đến thói quen xuất tinh sớm vì nó đã trở thành phản ứng có điều kiện. Nam giới nào thủ dâm thường xuyên trong thời gian dài.

Sẽ khiến cho khu thần kinh trung ương rơi vào trạng thái hưng phấn không tự chủ được. Từ đó hình thành quán tính xuất tinh sớm.Và đây chính là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm khi quan hệ do thiếu kiến thức

Xuất tinh sớm khi quan hệ do thiếu kiến thức

Thiếu kiến thức là yếu tố tiếp theo gây ra nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới. Đây cũng chính là lý do khiến xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng gia tăng.

Vì thiếu kiến thức nên thường xuyên coi phim ảnh, sách báo kiêu dâm,… Khiến nam giới quá quen với các hình ảnh nhạy cảm, có tính kích dục. Từ đó trở nên lo lắng, hồi hộp và trở nên nhạy cảm khi quan hệ tình dục thật sự.

Đây là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm thật không đáng có. Bởi vậy nam giới cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để không bị xuất tinh sớm.

Dài/hẹp bao quy đầu gây xuất tinh sớm ở nam giới

Dài/hẹp bao quy đầu gây xuất tinh sớm ở nam giới

Nam giới có thể không biết rằng tình trạng dài/hẹp bao quy đầu bẩm sinh sở bản thân. Cũng là một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới.

Bởi nam giới khi bị dài/hẹp bao quy đầu sẽ khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu hết sức nhạy cảm. Chỉ cần có va chạm nhẹ với âm hộ, âm đạo. Hoặc cọ xát với quần áo, các bộ phận khác của bạn tình cũng có thể xuất tinh ngay lập tức.

Như vậy, có thể khẳng định rằng nguyên nhân xuất tinh sớm có rất nhiều. Bởi vậy vì bị xuất tinh sớm do bất kì nguyên nhân nào. Các đấng mày râu cũng nên tìm cách khắc phục sớm để không gây ra nhiều hệ lụy trầm trọng hơn sau này.

Xuất tinh sớm có con không?

Xuất tinh sớm có con không?

Xuất tinh sớm có con không? Đây là vấn đề chung của cả nam và nữ giới. Trên thực tế, hiện tượng xuất tinh sớm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng sinh sản, khả năng thụ thai của nam giới.

Tuy nhiên, bị xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ vẫn có thể có thai. Đó là khi dương vật vừa đưa vào âm đạo đã xuất tinh, có nghĩa là khi đó tinh dịch đã có điều kiện xâm nhập được vào môi trường bên trong âm đạo. Việc có thể thụ thai được hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Nếu nam giới vừa đưa được dương vật vào âm đạo đã xuất tinh, xuất tinh sớm lại thường đi kèm với chất lượng tinh trùng bị kém đi. Khi chất lượng tinh trùng bị kém đi thì tinh trùng không đủ khỏe để gặp trứng và xảy ra sự thụ thai. Khả năng có con sẽ là khá thấp.
 • Trong trường hợp chất lượng tinh trùng vẫn được đảm bảo thì có nghĩa là tinh trùng sẽ đủ khỏe để có khả năng gặp được trứng để thụ thai. Nhưng điều này lại khó khăn khi mà thông thường các đấng mày râu xuất tinh sớm sẽ làm cho bạn tình chưa đạt được khoái cảm nhất định. Chưa có được nhiều sự kích thích khiến cổ tử cung mở rộng cho tinh trùng di chuyển vào. Để gặp trứng và điều này khiến cho sự thụ thai khó xảy ra.
 • Có những trường hợp thời gian cương cứng của dương vật không đủ để đưa nó vào âm đạo đã xìu xuống. Vì vậy không thể có khả năng có con được. Khi này mức độ xuất tinh sớm của bạn đã ở mức độ trầm trọng.

Tóm lại, việc xuất tinh sớm muốn có thể có con được còn phải phụ thuộc vào mức độ bệnh xuất tinh sớm và chất lượng tinh trùng của nam giới như thế nào.

Nếu các đấng mày râu vẫn có thể đưa được dương vật vào sâu trong âm đạo. Và xuất tinh với chất lượng tinh trùng hoàn toàn bình thường thì hoàn toàn có khả năng có con được.

Tuy nhiên, nam giới cần cố gắng tạo những kích thích tốt đến bạn tình. Để làm cô ấy có thể có những khoái cảm sớm hơn thì việc thụ thai sẽ thuận lợi hơn.

Cách hạn chế xuất tinh sớm ở nam giới

Để hạn chế khả năng xuất tinh sớm của mình. Nam giới nên:

Tư vấn tâm lý:

Tư vấn tâm lý:

Là cách khắc phục xuất tinh sớm đã được áp dụng trong nhiều năm. Phương pháp này rất phù hợp với các quý ông gặp phải trường hợp bị xuất tinh sớm do nguyên nhân đến từ vấn đề tâm lý như mặc cảm, tự ti, hoặc bị lạm dụng tình dục trước đó,…

Châm cứu

Châm cứu

Châm cứu cũng là 1 phương pháp được sử dụng trong việc chữa xuất tinh sớm. Tuy nhiên, cần lựa chọn những cơ sở châm cứu uy tín để thực hiện nhằm tránh những rủi ro không mong muốn.

Món ăn thường ngày

Món ăn thường ngày

Sử dụng các món ăn, bài thuốc trong Đông y để cải thiện tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, nhằm kéo dài cuộc yêu.

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm:

Cách luyện tập chống xuất tinh sớm:

Bài tập tăng cường sức lực cho cơ bắp vùng xương chậu. Các cơ khung chậu có tác dụng hỗ trợ việc kiểm soát “cậu nhỏ” trong việc xuất tinh theo ý muốn.

Đối với hầu hết quý ông, các cơ này yếu đi theo tuổi tác dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Theo 1 nghiên cứu gần đây cho thấy, tập thể dục vùng chậu có hiệu quả tốt hơn cả việc khắc phục xuất tinh sớm.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được thiết kế riêng để phù hợp với các quý ông mắc chứng xuất tinh sớm, có tác dụng kiểm soát xuất tinh.

Tuy nhiên, quý ông nên trao đổi với bạn tình về tác dụng phụ của biện pháp này, vì loại bao cao su này giúp kéo dài thời gian quan hệ nhưng có thể giảm ham muốn ở phụ nữ.

Trao đổi thẳng thắn với bạn tình.

Đây là một trong những biện pháp đặc biệt quan trọng giúp loại bỏ áp lực và mặc cảm của quý ông, đồng thời cải thiện đáng kể mối quan hệ tình cảm giữa 2 người.

Đây cũng là phương pháp giúp loại trừ nguy cơ trầm cảm và rào cản tâm lý.

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Các chuyên gia  cho biết, xuất tinh sớm là một tình trạng rối loạn cương dương, khiến nam giới không làm chủ được quá trình xuất tinh của mình.

Bệnh do nhiều nguyên nhân gây ra, và với mỗi người sẽ có mức độ khác nhau.  Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ định hướng phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả. Cụ thể:

Liệu pháp tâm lý

Phương pháp này phù hợp để áp dụng cho những nam giới bị mắc chứng xuất tinh sớm do chưa có kinh nghiệm quan hệ tình dục, tâm lý thường xuyên bị căng thẳng, stress, thiếu kiến thức tình dục, thủ dâm quá nhiều…

Muốn chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả trong trường hợp này cần có sự phối hợp điều trị từ phía bạn tình.

Liệu pháp hồi phục chức năng sinh dục

Đây là phương pháp trang bị cho nam giới những kiến thức tình dục cần thiết, hiểu rõ về căn bệnh xuất tinh sớm từ đó thay đổi những thói quen tình dục từ đó giúp phái mạnh dần lấy lại “bản lĩnh đàn ông” của mình.

Sử dụng thuốc

Sử dụng thuốc

Hiện nay, tuy cũng có một số loại thuốc điều trị chứng xuất tinh sớm ở dạng xịt, uống hay gel bôi với công dụng là giảm mức độ hưng phấn ở dương vật, từ đó giúp thời gian quan hệ được lâu.

Tuy nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây suy giảm hoặc thậm chí làm mất ham muốn tình dục nên không được khuyến cáo sử dụng.

Một số biện pháp hỗ trợ

Một số biện pháp hỗ trợ

Bên cạnh những biện pháp chuyên khoa do chuyên gia chỉ định, người bệnh cần kết hợp với một số biện pháp hỗ trợ như: Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, quan hệ tình dục điều độ, giữ tinh thần thoải mái, không thức quá khuya, xây dựng chế độ ăn uống khoa học,…nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Như vậy, xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa trị được bằng những phương pháp chuyên khoa khác nhau. Tuy nhiên, bệnh càng nặng thì việc điều trị càng khó khăn, phương pháp càng phức tạp và đương nhiên thời gian điều trị cũng sẽ kéo dài.

Do đó, âm thầm chịu đựng là con đường ngắn nhất “dẫn dắt” nam giới đi đến những ngỏ cụt.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại HCM uy tín, hiệu quả

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại HCM uy tín, hiệu quả

Nếu nam giới đang băn khoăn không biết đâu là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại thành phố HCM. Thì phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM sẽ là địa chỉ hoàn hảo cho nam giới điều trị xuất tinh sớm.

Hiện nay Phòng khám Đa khoa Quốc tế là địa chỉ tiên phong sử dung công nghệ cấy chỉ nano vào điều trị xuất tinh sớm. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

Hiệu quả cao và lâu dài

 • Công nghệ cấy chỉ Nano cho hiệu quả nhanh chóng. Nam giới có thể cảm nhận rõ rệt sự thuyên giảm của các triệu chứng bệnh ngay từ những lần trị liệu đầu tiên.
 • Bên cạnh đó, phương pháp này còn duy trì được tác dụng lâu dài, hạn chế tái phát bệnh trở lại.

Chữa bệnh không cần dùng thuốc

 • Công nghệ cấy chỉ Nano là phương pháp trị liệu không dùng thuốc. Sử dụng duy nhất loại chỉ nano, kết hợp với dụng cụ kim châm, để đưa chỉ vào cơ thể. Do đó phương pháp này rất an toàn cho sức khỏe.
 • Cấy chỉ nano giúp tăng lưu thông máu, tăng thể trạng và sức đề kháng:
 • Khi cấy một đoạn chỉ nano vào huyệt vị sẽ làm tăng phản ứng đồng hóa, giảm dị hóa. Đồng thời tăng cường chuyển hóa protein, hydratcacbon tại vị trí các cơ gần huyệt vị. Nhờ đó làm tăng lưu thông máu, nâng cao thể trạng và hệ miễn dịch cho người bệnh.

Lấy lại bản lĩnh đàn ông

 • Giúp làm giảm sự hưng phấn, dây thần kinh cảm giác ở đầu dương vật
 • Hỗ trợ điều trị những bệnh về chức năng sinh lý cho những người quá nhạy cảm ở quy đầu, không kìm hãm được sự xuất tinh sớm
 • Duy trì sự kích thích, giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ
 • Giúp nam giới sẽ lấy lại sự tự tin hơn trong quan hệ tình dục.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

 • Thông thường một buổi trị liệu cấy chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ. Tùy vào mức độ phức tạp của bệnh.
 • Khoảng cách giữa 2 lần cấy chỉ dao động từ 10 đến 15 ngày. Do đó nam giới không mất nhiều thời gian cho việc trị liệu. Mà vẫn thu được kết quả cao. Nhờ đó tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Bên cạnh đó, hiện nay phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM đang triển khai chương trình ưu đãi cho bệnh nhân đăng ký mã số khám. Người bệnh đăng ký mã số khám ưu tiên sẽ được nhận những ưu đãi sau:

 • Miễn phí 100.000 đồng chi phí khám ban đầu.
 • Được thăm khám mà không phải chờ đợi lâu.
 • Được lựa chọn bác sĩ thăm khám.
 • Bệnh nhân được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm thăm khám.

Để đăng ký mã số khám, nam giới có thể gọi đến hotline 035.842.7245. Hoặc có thể đăng ký TẠI ĐÂY.

Lời kết

Hi vọng rằng với những thông tin mà Hoanluu Blog cung cấp trên đây đã phần nào giúp nam giới có câu trả lời cho thắc mắc “Xuất tinh sớm có con được không?”. Nếu như còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề trên hãy liên hệ qua số 035.842.7245. Hoặc để lại câu hỏi, số điện thoại TẠI ĐÂY, chuyên gia tư vấn sẽ liên lạc và giải đáp miễn phí.

Các tìm kiếm liên quan đến Xuất tinh sớm có con được không

Suất tinh sớm có thai được không

Xuất tinh sớm có chữa được không

Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiều

Xuất tinh ít có thai không

Suất tinh sớm có ảnh hưởng gì không

Xuất tinh mới có thai

Tại sao cho tinh trùng vào mà không có thai

Ăn gì để chống suất tinh sớm

Ngày đăng: 27/07/2020, Update: 27/07/2020 Vào lúc: 2:06 sáng

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Huỳnh Mai là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005 vì những đóng góp nổi bật trong ngành y tế. Hiện bác sĩ Mai đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế.