Ngày đăng: 24/05/2018, Update: 28/02/2022 Vào lúc: 8:46 sáng
home Tử cung Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 có nguy hiểm không, đốt được không?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 có nguy hiểm không, đốt được không?

Rất nhiều chị em mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 lo lắng. Không biết bệnh có nguy hiểm không, chữa được không? Điều này sẽ được giải đáp rõ hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

Hỏi: “ Chào các bác sĩ của phòng khám. Tôi có một câu hỏi muốn nhờ đến sự giúp đỡ  từ các bác sĩ. Hiện tại tôi đang mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2. Tuy đã điều trị ở nhiều nơi và rất nhiều cách, nhiều bài thuốc khác nhau. Thế nhưng bệnh tình của tôi hầu như vẫn vậy, khiến tôi lo lắng vô cùng. Bởi vậy tôi xin hỏi các bác sĩ rằng viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 có nguy hiểm không, có đốt được không? Rất mong sớm nhận được câu trả lời từ các bác sĩ. Tôi xin cám ơn….”

Minh Hương (32 tuổi- Bình Thuận).

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 có nguy hiểm không?

Chào Hương, rất cám ơn bạn vì đã tin tưởng gửi thư về cho phòng khám Đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ của phòng khám xin phép được trả lời như sau:

Viêm lộ tuyến cấp độ 2
Hình ảnh viêm lộ tuyến cấp độ 2

Viêm lộ tuyến cổ tử cung thực chất là tình trạng các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài. Xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào này sau khi xâm lấn ra ngoài vẫn hoạt động và tiết dịch như bình thường. Nên đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển gây tình trạng viêm nhiễm.

Bạn cho chúng tôi biết rằng bản thân bạn đang bị mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2. Bạn đã từng chữa trị tại rất nhiều nơi, nhiều cách khác nhau mà vẫn không khỏi. Đơn giản vì giai đoạn đầu mới bị bệnh. Bạn không điều trị đúng phương pháp nên bệnh tiến triển nặng hơn.

Viêm lộ tuyến độ 2 không đốt có được không

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 rất nguy hiểm. Nếu bạn để lâu khiến bệnh tái đi tái lại nhiều lần có thể khiến cho tỉ lệ mắc ung thư cổ tử cung cao hơn so với những người bình thường. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nên sắp xếp thời gian đến ngay phòng khám Đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Để được thăm khám và thực hiện điều trị bằng phương pháp đốt điện kịp thời.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2 có nên đốt không?

Hiện nay, Đa khoa quốc tế HCM đang áp dụng phương pháp đốt điện cao tần vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung cấp độ 2. Phương pháp này có rất nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

An toàn tuyệt đối

Thủ thuật được tiến hành trong môi trường y tế an toàn. Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao.

Không đau

Trước khi tiến hành làm thủ thuật bạn sẽ được gây tê nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.

Thời gian thực hiện thủ thuật

Nhanh, chỉ khoảng 15-20 phút. Không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của bạn.

Thời gian hồi phục nhanh

Sau khoảng từ 7-10 ngày vết thương sẽ lành và bình phục.

Hạn chế nguy cơ tái phát

Ngoài ra các bác sĩ của phòng khám còn khuyên bạn nên áp dụng thuốc Đông- Tây y kết hợp vào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Để tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể. Giảm thiểu tối đa tác dụng phụ của kháng sinh gây ra cũng như phòng tráng bệnh tái phát triệt để.

Trên đây là những thông tin hữu ích chia sẻ về vấn đề viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2 có nguy hiểm không? Chữa được không? Hy vọng đó sẽ là những không tin bổ ích cho bạn. Chúng tôi rất mong sẽ sớm được gặp bạn tại phòng khám.

Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc!

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=7574

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=7575

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=7576

http://ytephunghiep.vn/Default.aspx?tabid=120&ch=7577

Ngày đăng: 24/05/2018, Update: 28/02/2022 Vào lúc: 8:46 sáng

Có thể bạn quan tâm

Bác sĩ - Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thị Huỳnh Mai là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, luôn tâm huyết với nghề. Bác sĩ đã được nhà nước trao tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005 vì những đóng góp nổi bật trong ngành y tế. Hiện bác sĩ Mai đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế.